Tin đồn: iPhone XR 2 vẫn sử dụng màn hình LCD nhưng có viền bezel hẹp hơn

Theo như kế hoạch dự kiến cùng với những tin đồn xuất hiện trước đó với tính xác thực cao, Apple sẽ tiếp tục trình làng 3 mẫu iPhone vào mùa thu năm nay với các dòng sản phẩm: iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XR 2 – phiên bản kế nhiệm của dòng sản phẩm iPhone XR.

Không lâu sau khi xuất hiện những thông tin rò rỉ cho biết rằng dòng sản phẩm kế nhiệm của iPhone XR là iPhone XR 2 sẽ có hệ thống camera kép tương tự smartphone iPhone XS ở hiện tại thì mới đây, đã có một rò rỉ vừa chia sẻ những thông tin thú vị liên quan đến thiết kế của chiếc điện thoại này.

Theo như trang chuyên rò rỉ các thông tin về công nghệ Gizchina, nguồn tin này đã cho biết rằng chiếc điện thoại iPhone XR 2 sẽ không có quá sự nhiều thay đổi về thiết kế khi mà mặt trước của máy sẽ vẫn giữ được trang bị màn hình tiêu chuẩn LCD và sở hữu thiết kế “tai thỏ” quen thuộc ở cạnh trên. Tuy nhiên, theo đánh giá thì so với thế hệ trước thì có vẻ như thiết kế viền bezel trên chiếc iPhone XR 2 sẽ mỏng hơn so với các thế hệ trước. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến việc gia tăng tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn trên chiếc điện thoại tiền nhiệm iPhone XR hiện đang có mặt trên thị trường – sản phẩm chiếm doanh thu cao nhất quý I của Apple trong năm 2019.

Song song đó, những báo cáo khác từ nguồn tin này lại cho biết chiếc iPhone XR 2 sẽ là phiên bản iPhone cuối cùng được trang bị màn hình công nghệ LCD khi vào năm sau cả 3 mẫu iPhone 2020 sẽ đều sử dụng màn hình OLED cao cấp hơn rất nhiều.

Ở mặt sau của máy, iPhone XR 2 sẽ không có hệ thống 3 camera đặt trong một khối hình vuông như những hình ảnh chúng ta nhìn thấy từ chiếc iPhone XI. Mà thay vào đó, máy sẽ chỉ sở hữu hệ thống camera kép với cảm biến chính đạt độ phân giải là 12MP và được hỗ trợ thêm một camera tele 12MP cho người dùng khả năng zoom quang học 2x.

Thêm vào đó, những tin đồn trước đây còn cung cấp thêm thông tin rằng iPhone XR 2 sẽ được nâng cấp chất lượng camera trước từ 7MP lên 12MP. Máy sẽ sử dụng dòng chip mới nhất của hãng Apple đó chính là A13 mạnh mẽ, dung lượng pin cũng lớn hơn và được tích hợp tính năng sạc không dây hai chiều hiện đại và an toàn.

Theo như những nguồn tin chính xác nhất thì vào tháng 9 này, Apple sẽ giới thiệu đến người dùng toàn thế giới bộ 3 iPhone 2019 trong đó tất nhiên không thể thiếu sự có mặt của iPhone XR 2. Hãy cùng đón chờ những sự nâng cấp mạnh tay đến từ Apple để lấy lại hình ảnh của một thương hiệu smartphone hàng đầu nhé.

2 thoughts on “Tin đồn: iPhone XR 2 vẫn sử dụng màn hình LCD nhưng có viền bezel hẹp hơn”

  1. Pingback: 5 tính năng mới của iPhone XI được rất nhiều người dùng mong đợi - Siêu Thị Mobile

  2. Pingback: iPhone XR 2 phiên bản màu xanh lá cây và hoa oải hương liệu có được đón nhận?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *