Tổng hợp các tin đồn “hot” nhất về Samsung Galaxy Note 10

Hè năm nay, theo nhiều chuyên gia dự đoán gia đình điện thoại hàng đầu của hãng công nghệ Hàn Quốc Samsung đang ngày càng trở nên đông đảo với sự có mặt: đầu tiên là của 5 mẫu Galaxy S. Đặc biệt, Samsung Galaxy Note 10 sẽ xuất hiện trong khoảng tháng 8 này nếu nhà sản xuất thực hiện đúng chu kỳ giới thiệu các sản phẩm mới của mọi năm.

Sẽ có bốn tùy chọn Samsung Galaxy Note 10?

Những tin đồn gần đây đã phần khẳng định sẽ có một phiên bản Samsung Galaxy Note 10 5G được ra mắt trên thị trường song hành cùng phiên bản 4G thông thường. Nhiều nguồn tin rò rỉ khác đã cho biết sẽ có thêm một phiên bản “Samsung Galaxy Note 10 Pro” và theo đó là phiên bản 5G. Vì vậy, tổng cộng sẽ có tới 4 điện thoại Galaxy Note khác nhau.

Thay đổi về thiết kế

Chắc chắn rằng Samsung sẽ không thể triển khai màn hình gập trên chiếc Samsung Galaxy Note 10. Bởi lý do đơn giản là chúng rất đắt tiền, khó chế tạo và để lại một nếp nhăn khá vô duyên trên màn hình của máy.

Thứ hai, chính Samsung cũng khẳng định thiết kế của Samsung Galaxy Note 10 sẽ không phải là phiên bản cao cấp nhất trong các dòng điện thoại được sản xuất năm 2019. Vì vậy, đây đơn thuần chỉ là bản nâng cấp của chiếc Samsung Galaxy Note 9.

Tùy chọn màu sắc cầu vồng

Màu sắc của máy đã trở thành một vấn đề đáng quan tâm hơn khi người dùng đều muốn sở hữu những chiếc smartphone thể hiện đươc cá tính và sở thích của riêng mình. Theo đó, Samsung Galaxy Note 10 có thể sở hữu đến sáu phiên bản màu sắc để lựa chọn bao gồm: đen, trắng, bạc, đỏ, hồng và xanh dương nếu như những tin đồn hoàn toàn chính xác.

Thay đổi về kích thước màn hình

Với bốn mẫu Samsung Galaxy Note 10 khác nhau như trên, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm trên nhiều kích cỡ màn hình khác nhau. Dự kiến, Samsung Galaxy Note 10 giá phải chăng hơn sẽ có màn hình kích thước 6,28 inch, trong khi phiên bản Pro sẽ có màn hình lên đến 6,75 inch.

Thêm đường cong ở thiết kế máy

Màn hình sở hữu “cạnh” cong đã là một chủ đề gây tranh cãi trong nhiều năm qua – đặc biệt là khi Samsung loại bỏ hoàn toàn thiết kế “màn hình phẳng” trên các flagship của họ và chỉ gắn bó với phong cách màn hình này. Thế nhưng, việc sử dụng bút S-Pen trên màn hình cạnh cong là khá bất hợp lí, vì vậy kể từ Samsung Galaxy Note 7, các đường cong trên các dòng điện thoại Galaxy Note sẽ được giảm thiểu.

Không còn các nút bấm vật lý

Có một vài nguồn tin còn tuyên bố rằng Samsung Galaxy Note 10 chính là điện thoại đầu tiên của Samsung không còn các nút vật lý. Thiết kế này đã từng thấy trên những dòng điện thoại như HTC đã thực hiện điều này với U12 và mới đây nhất là điện thoại Meizu nhưng không mang lại sự hiệu quả.

1 thought on “Tổng hợp các tin đồn “hot” nhất về Samsung Galaxy Note 10”

  1. Pingback: Đây là lý do vì sao Galaxy Note 10 không có khe thẻ nhớ cũng là điều rất bình thường

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *