Tổng hợp thông tin cần biết về Galaxy A80 – thiết bị hứa hẹn phá đảo thị trường công nghệ

Có lẽ, Samsung Galaxy A80 sẽ là thiết bị điện thoại ấn tượng tiếp theo sẽ được Samsung mang đến cho khách hàng sử dụng thiết bị. Thiết bị này cũng được trang bị trên mình một số tính năng mà ngay cả thiết bị S10 Plus cao cấp hiện nay cũng không có được.

Thiết kế của Samsung Galaxy A80

Samsung Galaxy A80 đã được giới thiệu tại một sự kiện ở Thái Lan gần đây. Đây không hẳn chỉ là thiết bị cao cấp mới của hãng mà còn là độc đáo nhất hiện nay. Cụ thể, chiếc máy đã sở hữu được thiết kế ngoại hình độc đáo với camera ấn tượng cùng cơ chế trượt, xoay.

Hệ thống camera 2 trong 1 cũng là điều khiến người dùng sẽ yêu thích hơn thiết bị smartphone này.Về ngoài hình thì Galaxy A80 chính hãng cũng khá đẹp mắt, phần mặt sau máy cũng được thiết kế cong, mềm mại hơn giúp mang đến cảm giác dễ chịu hơn khi cầm nắm. Phần viền trước của máy cũng được vát khá mỏng giúp cho thiết bị có khả năng hiển thị chất lượng, tối ưu hơn.

Khả năng chụp ảnh

Galaxy A80 cũng sẽ sở hữu khả năng chụp ảnh tối ưu với trang bị cảm biến chính lên đến 48MP, ống kính thứ 2 là 8MP và cuối cùng là cảm biến chiều sâu 3D hỗ trợ chụp ảnh chi tiết, xóa phông hiệu quả.

Cảm biến 3D Depth cũng hỗ trợ thiết bị có thể xóa phông với chế độ Live Focus vốn nổi tiếng về chất lượng, điều này giúp phần nào tạo nên bức ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn.

Samsung đã tích hợp tính năng Super Steady siêu ổn định trên Galaxy A80 hỗ trợ người dùng có thể livestream mượt hơn dù đang vận động mạnh.

Màn hình như mặt gương là chi tiết hấp dẫn

Galaxy A80 sở hữu trên mình thiết kế không viền cùng kích thước lớn đạt 6.7 inch cho không gian hiển thị hình ảnh sắc nét hơn. Đồng thời, tấm nền công nghệ AMOLED đi kèm độ phân giải Full HD+ cũng tăng cường sự hấp dẫn cho hình ảnh hiển thị.

Hiệu năng “mạnh”

Galaxy A80 sở hữu trên mình một viên pin khủng – là 3700 mAh cho thiết bị có thể sử dụng suốt 1 ngày dài. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được tích hợp chế độ Adaptive Power Saving Mode với khả năng tự đóng các ứng dụng không dùng đến, giúp tối ưu được hiệu năng sử dụng.

Về cấu hình, Samsung Galaxy A80 được trang bị con chip Snapdragon 730, RAM 8GB cho khả năng xử lý mượt mà, ấn tượng dường như hầu hết các tác vụ của người dùng. Bộ nhớ trong của Galaxy A80 cũng đạt 128GB cũng là chi tiết hấp dẫn nhất giúp cho thiết bị có thể hoạt động ổn định hơn, cùng nhiều dữ liệu cũng được lưu trữ tối ưu hơn.

1 thought on “Tổng hợp thông tin cần biết về Galaxy A80 – thiết bị hứa hẹn phá đảo thị trường công nghệ”

  1. Pingback: Bạn yêu thích những sản phẩm công nghệ hàng đầu? Samsung Galaxy A80 chính là điều bạn mong muốn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *