Tổng hợp thông tin về iPhone XI và iPhone XI Max cho đến nay (phần 1)

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tổng hợp lại những thông tin về iPhone XI và iPhone XI Max đã từng được rò rỉ cho tới nay. Thế hệ iPhone mới này dự kiến sẽ được Apple công bố vào tháng 9 năm nay.

Như dự đoán từ trước, Apple chắc chắn sẽ tung ra nhiều model iPhone khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài iPhone XI, chúng ta còn có iPhone XI Max và có thể là thêm một phiên bản iPhone giá rẻ hơn hướng tới các nhóm người sử dụng có nhu cầu đa dạng.

Thiết kế

Về ngoại hình, theo như các đánh giá thì iPhone 2019 của Apple sẽ không có nhiều thay đổi lớn so với người “anh ruột” iPhone Xs và iPhone Xs Max. Theo như chuyên trang 9to5Mac nói rằng họ đã có cơ hội cầm thử chiếc ốp lưng của iPhone XI và nhận thấy rằng nó chỉ có một số thay đổi độc đáo ở bên ngoài của máy. Điểm khác biệt lớn nhất để phân biệt giữa 2 thế hệ iPhone này chính là cụm camera ở phía sau sẽ được nói chi tiết hơn ở phía dưới.

Màn hình

Đối với chất lượng màn hình, iPhone XI và iPhone XI Max gần như là không thay đổi quá nhiều so với thế hệ sản phẩm cũ. Các máy cùng được trang bị công nghệ màn hình OLED với kích thước 5.8 inch và 6.5 inch. Một số tin đồn đã nói rằng Apple sẽ tạo ra các dòng iPhone với kích thước màn hình lớn hơn, nhưng điều đó dường như sẽ không thể xảy ra vào năm nay.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sẽ mất đi một tính năng nổi tiếng của iPhone chính là tiện ích 3D Touch trên các thiết bị iPhone mới năm nay. Điều này đã được các chuỗi cung ứng của hãng cung cấp thông tin và xác nhận.

Camera

Sự đổi mới của Apple trên các iPhone mới được tập trung rất nhiều nhất vào lĩnh vực camera. Mọi báo cáo đều phân tích về thiết kế bộ 3 camera mới trên iPhone XI và iPhone XI Max ở mặt sau với một loạt các cải tiến nổi bật. Như chuyên trang Bloomberg thông báo rằng chiếc camera thứ 3 của iPhone XI sẽ là ống kính với trường nhìn FOV cực rộng so với camera tiêu chuẩn. Nhờ vậy, người dùng có thể chụp ảnh với trường nhìn rộng hơn nhiều so với các dòng máy trước đây.

Về chấp lượng chụp ảnh selfie, Apple cũng được cho là cải thiện trải nghiệm cho người dùng nhờ việc thay thế ống kính 7MP lên thành 12MP và ống kính 4 thành phần thấu kính nay thành ống kính 5 thành phần thấu kính.

Vì đây là một bài viết khá dài nên sẽ được chia ra làm 2 phần các bạn nhé. Hãy click vào đây để theo dõi tiếp những tổng hợp chất lượng về những thông tin trên các dòng sản phẩm thuộc thế hệ iPhone 2019 nhé!

1 thought on “Tổng hợp thông tin về iPhone XI và iPhone XI Max cho đến nay (phần 1)”

  1. Pingback: Tổng hợp thông tin về iPhone XI và iPhone XI Max cho đến nay (phần 2)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *