Tổng hợp thông tin về iPhone XI và iPhone XI Max cho đến nay (phần 2)

Đây là bài viết tiếp nối cho phần 1 của bài viết về chủ đề tổng hợp lại những thông tin liên quan đến iPhone XI và iPhone XI Max đã từng được rò rỉ dự kiến sẽ được Apple công bố vào tháng 9 năm 2019.

Chúng ta sẽ tổng hợp tiếp tục những thông tin liên quan tiếp theo như:

Sự thay đổi về cấu hình

Đối với các mẫu iPhone trong năm nay, việc cải tiến chip xử lý di động là một trong những điều chắc chắn sẽ được thực hiện vì đó là một thông lệ của Apple. Theo dự kiến, iPhone XI được trang bị chip A13 do TSMC sản xuất trên quy trình công nghệ 7nm+ tiên tiến với nhiều nâng cấp về hiệu suất so với con chip A12X: “Trong những năm qua, hiệu suất của CPU lõi đơn trên các sản phẩm của Apple đã tăng đều. Theo sự thay đổi tịnh tiến này, chúng ta sẽ thấy điểm số CPU lõi đơn trên chip Apple A13 trên Geekbench 4 đạt khoảng là 5.200. Nó mang đến một hiệu suất vượt trội hơn bất kỳ dòng điện thoại Android và hầu hết các máy tính xách tay mỏng nhẹ có thể đạt được”.

Ngoài ra, nhiều người cũng hy vọng rằng hãng Apple sẽ cải thiện nhiều hơn công nghệ AI trên con chip mới này để giúp iPhone XI trở nên thông minh và thân thiện hơn với người dùng.

Khả năng kết nối

Báo cáo từ Macotakara đã nói rằng Apple sẽ có khả năng gửi nhạc tới 2 thiết bị Bluetooth cùng lúc trên thiết bị iPhone XI thông qua tính năng Dual Bluetooth Audio được hỗ trợ sẵn. Mặc dù vậy, iPhone bây giờ vẫn có thể kết nối với nhiều thiết bị trong cùng một lúc nhưng đó là các loại thiết bị khác nhau.

Ví dụ, bạn có thể kết nối với thiết bị Apple Watch và bộ tai nghe qua Bluetooth cùng một lúc, nhưng không phải là hai cặp tai nghe hoặc một tai nghe và một loa Bluetooth trong cùng thời điểm. Trong hệ điều hành iOS 13, người dùng iPhone đã có thể kết nối 2 bộ tai nghe AirPods với nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể hy vọng iPhone XI sẽ có thể kết nối như vậy nhưng mở rộng sang mọi thiết bị Bluetooth thì sẽ tuyệt vời hơn.

Pin và sạc

Những tính năng mới khác liên quan tới phần cứng và pin của iPhone XI chính là khả năng sạc không dây ngược hiện đại. Công nghệ cho phép bạn biến những chiếc iPhone XI của Apple trở thành một bộ sạc dự phòng không dây bất cứ lúc nào bạn cần cho các thiết bị khác

Apple dự kiến ​​sẽ công bố bộ iPhone XI và iPhone XI Max trong khoảng từ đầu cho tới giữa tháng 9 năm nay. Các điện thoại cũng sẽ lần lượt lên kệ ngay sau đó ở một số thị trường được ưu tiên.

1 thought on “Tổng hợp thông tin về iPhone XI và iPhone XI Max cho đến nay (phần 2)”

  1. Pingback: Tổng hợp thông tin về iPhone XI và iPhone XI Max cho đến nay (phần 1)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *