Trên tay Galaxy A80 – chiếc Galaxy A đẹp và độc đáo nhất của Samsung

Nếu phải trả lời cho câu hỏi rằng là chiếc smartphone màn hình tràn đúng nghĩa đẹp nhất hiện nay, thì Samsung Galaxy A80 chắc chắn sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Với xu hướng thiết kế màn hình tràn viền không khiếm khuyết đã được các nhà sản xuất smartphone áp dụng khá nhiều kể từ chiếc Vivo Nex thế hệ đầu tiên với camera cơ chế “thò thụt” ra mắt. Có rất nhiều cách khác nhau để bỏ đi vị trí truyền thống của hệ thống camera trước nhằm mang đến những tỉ lệ màn hình lớn chưa từng có và đem lại những hiệu ứng thị giác trọn vẹn hơn cho người dùng.

Thực tế, chúng ta đã chứng kiến nhiều giải pháp được đưa ra nhưng cách đơn giản nhất vẫn là đưa camera trước vào một cơ chế hoạt động vật lý mới, đặt trong thân máy và chỉ xuất hiện khi có nhu cầu, đó chính là sự ra đời camera thò thụt. Tất nhiên với vị thế của người dẫn đầu, Samsung cũng mang đến thị trường một sản phẩm tương tự nhưng với một cơ chế đặc biệt hơn trên chiếc Samsung Galaxy A80.

Samsung Galaxy A80 chính là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung không sử dụng thiết kế màn hình khuyết thiếu giống với công nghệ Infinity-U trứ danh của hãng. Thay vào đó, Samsung đưa tạo ra một cơ chế xoay lật giúp người dùng trải nghiệm hết sức mạnh của camera sau để đáo ứng cho việc selfie. Điều này giúp Samsung Galaxy A80 trở thành mẫu smartphone có tới 3 camera trước và cung cấp mọi góc cạnh từ xóa phông đến góc rộng khi chụp selfie. Thực tế là cách làm này không mới nhưng đáng được ghi nhận vì sự thay đổi tích cực trong kỷ nguyên smartphone tràn viền toàn màn hình.

Samsung Galaxy A80 sở hữu màn hình kích thước 6.7 inches, độ phân giải của máy là Full HD+ với tấm nền Super AMOLED mang đến cho người dùng chất lượng hiển thị xuất sắc, ngoài ra máy còn sở hữu cấu hình tương đối mạnh. Đó là Samsung không sử dụng vi xử lý Exynos “cây nhà lá vườn” mà thay vào đó là việc sử dụng con chip thuộc Snapdragon 730G mà Qualcomm muốn nhấn mạnh vào khả năng chơi game cực kì mượt mà của máy.

Song đó, Samsung Galaxy A80 cũng sở hữu RAM 8GB và bộ nhớ trong có dung lượng 128GB. Một điểm nổi bật khác của máy là viên pin ở mức khá 3700mAh nhưng bù lại máy có hỗ trợ sạc siêu nhanh 25W giống như chiếc Galaxy S10 5G. Siêu phẩm của dòng Galaxy A sẽ được bán chính thức tại Việt Nam vào ngày 1 tháng 8 tới đây. Nếu bạn là một người yêu thích các sản phẩm công nghệ hiện đại và độc đáo thì đây chính là sản phẩm bạn cần tìm.

2 thoughts on “Trên tay Galaxy A80 – chiếc Galaxy A đẹp và độc đáo nhất của Samsung”

  1. Pingback: Mở hộp Galaxy A80 tại Việt Nam: Chiếc điện thoại Galaxy đánh dấu nhiều điểm mới lạ nhất - Siêu Thị Mobile

  2. Pingback: Mở hộp Samsung Galaxy A80 BlackPink: có quá nhiều sự bất ngờ! - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *