Trùm cuối iPhone 12 Pro Max đã được Bạch Long Mobile trao tận tay cho những vị chủ nhân đầu tiên

Apple đã trình làng 2 mẫu cuối cùng trong bộ tứ quyền lực là iPhone 12 Pro MaxiPhone 12 Mini vào ngày 13/11 hôm qua. Ngay sau đó, Bạch Long Mobile đã tức tốc mang những chiếc siêu phẩm đầu tiên để trao đến tay những vị chủ nhân của nó.

Những vị khách hàng sỡ hữu đầu tiên

Ngay sau khi bộ đôi siêu phẩm 12 Mini12 Pro Max đã cập bến tại hệ thống cửa hàng Bạch Long Mobile. Bạch Long Mobile liền tức tốc trao tận tay cặp đôi siêu phẩm cho những khách hàng thân thiết của mình. Những vị khách thân thiết đã không thể giấu nỗi cảm xúc của mình. Sau khi bao ngày chờ đợi đã có thể trải nghiệm tận tay sở hữu siêu phẩm này.

Một số khách hàng đã chia sẽ cảm xúc của mình với Bạch Long rằng. Anh là những Fan trung thành của Apple đã lâu. Và rất thích ngôn ngữ thiết kế vuông vức vat phẳng này của các mẫu iPhone 12 Series. Nó làm cho họ gợi nhớ đến dòng iPhone 4 series cũ mà khách hàng đã từng sỡ hữu. Anh đã trông ngóng mẫu iPhone 12 Pro Max này rất lâu. Trước đó anh cũng đã có ý định sắm ngay iPhone 12 Pro, nhưng mà nghĩ lại thì thích thú chiếc siêu phỏng “Max option” này hơn. Nên đành phải chờ thêm 1 tháng nữa.

Với loạt cải tiến mạnh mẽ của chiếc Flagship cao cấp nhất này đã chiếm trọn cảm tình của người dùng. Chắc chắn sản phẩm max option này sẽ rất hot trên thị trường smart phone và hoàn toàn có thể chinh phục được những vị khách khó tính nhất.

Quý khách còn chần chừ gì nữa. Hãy đến ngay hệ thống cửa hàng Bach Long Mobile để trải nghiệm và sỡ hữu ngay bộ đôi siêu phẩm độc đáo này từ Apple.

Các tin liên quan

=> Những người đầu tiên sở hữu bộ đôi siêu phẩm iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max

=> Những hạn chế của sạc MagSafe trên iPhone 12 series

=> Sắm iPhone 12 series tại Bạch Long Mobile với gói bảo hành rơi vỡ, vào nước

=> iPhone 12 Pro Max có mấy màu. Bạn sẽ chọn màu nào

=>So sánh chỉ số Geekbench 5 trên iPhone 12 và Galaxy Z Fold 2. Smart phone nào mạnh nhất?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *