Ưu Đãi Độc Quyền 2020: Mua 1 Tặng 1 – Bảo Hành Nhân 2. Duy Nhất Tại Bạch Long Mobile

Bảo hành hiện là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua một sản phẩm. Hiểu được vấn đề ấy Bạch Long Mobile đã triễn khai ưu đãi hấp dẫn về bảo hành : Mua 1 tặng 1 và nhân đôi thời gian bảo hành lên đên 24 tháng. Đồng thời giảm giá các gói bảo hành mở rộng đến 50%.

Thời gian diễn ra từ 21/03/2020 đến 30/04/2020

Phạm vi áp dụng: Toàn hệ thống Bạch Long Mobile

Trong khoảng thời gian này khi quý khách mua các sản phẩm iphone sẽ được nhận ngay nhiều quà tặng bất ngờ.

+ Tặng kèm Dán Cường Lực cao cấp khi mua sản phẩm iPhone bất kỳ

Quý khách có thể chuyển đổi qua các sản phẩm Dán Cường Lực cao cấp khác với mức giá ưu đãi.

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời chương trình Giảm giá giao hàng Bạch Long Now .

Giá Ngon – Máy Chất – Bảo Hành Dài Ngất

Giờ đây quý khách không cần bận tâm đến thời gian bảo hành cho sản phẩm của mình vì Bạch Long Mobile sẽ chăm sóc tốt nhất cho sản phẩm của quý khách.

Áp dụng cho sản phẩm iPhone chính hãng nhập khẩu và iphone công ty được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

+ iPhone 99%: Bảo hành từ 6 tháng được nâng lên 12 tháng

+ iPhone mới : Được bảo hành từ 12 tháng nâng lên đến 24 tháng

Các dòng máy iPhone mới và iphone 99% sẽ được giảm giá hết cỡ. Đây là những sản phẩm nguyên bản, zin 100% chưa qua sử dụng và được kiểm tra chất lượng theo qui trình nghiêm ngặt nhất.

Bảo Hành Toàn Diện – Rơi Vỡ Vào Nước Giảm thêm 50%

Khi khách hàng mua các sản phẩm là hàng công ty mới 100% của thương hiệu Apple và Samsung tại Bạch Long Mobile.

Hàng công ty tại Bạch Long Mobile luôn có mức giá rẻ nhất thị trường đồng thời là hàng được phân phối chính thức cho thị trường Việt Nam, đồng nghĩa với việc sẽ được bảo hành chính hãng một cách đầy đủ nhất theo chính sách.

Giảm Ngay 50% gói Bảo Hành Toàn Diên – Rơi Vỡ Vào Nước

Những điểm nổi bật và lý do khi mua bảo hành toàn diện cho dế cưng

Đồ công nghệ thường coi là “may rủi ” khi không biết lúc nào sẽ gặp vấn đề về màn hình ví dụ như: sọc, bị đốm xanh…. hoặc các yếu tố ngoài lực tác động đến phần cứng như bị lỗi hoặc vô tình rơi vào nước … Với gói bảo hành này Bạch Long Mobile sẽ tiến hành sửa chữa, đồng thời chịu 90% chi phí linh kiện, công thay thế. Khách hàng chỉ chịu mức nhỏ nhất là 10% trên tổng hóa đơn sửa chữa.

Trong trường hợp máy bị hỏng nặng ( còn nguyên trạng, không mất linh kiện) và không thể sửa chữa ( tối thiểu 15 ngày) Bạch Long sẽ đổi cho khách hàng một sản phẩm tương đương có cùng với model. Khách hàng chỉ chịu 30% giá trị máy ( tính theo hóa đơn tại thời điểm mua máy) . Sau giao dịch đổi máy, hợp đồng bảo hành toàn diện sẽ được nâng cấp lại và có giá trị với thời gian còn lại của hợp đồng trước.

Khách hàng hoàn toàn có thể chuyển chủ sở hữu máy và gói bảo hành toàn diện, miễn là gói bảo hành còn hiệu lực. Bởi Bạch Long Mobile chỉ bảo hành sản phẩm dựa vào số IMEI/SERIAL trên thân máy được lưu trên hệ thống.

Lưu ý: Ưu đãi không áp dụng đồng thời với Voucher tiện ích giảm giá gói BHMR

Mọi chi tiết xin liên hệ về gói bảo hành toàn diện, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900.63.64.69 để được giải đáp tận tình.

Bạch Long Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *