Xiaomi hé lộ hai camera sau của Mi MIX 2S có thể hoạt động độc lập

Xiaomi đang đẩy mạnh chiến lược quảng cáo sản phẩm của mình khi liên tục tung ra những tin tức nhá hàng chiếc Xiaomi Mi Mix 2S dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 27/3 tới đây.
Mi Mix 2S được cho là át chủ bài đầu năm của Xiaomi để cạnh tranh với các thiết bị khác của các đối thủ trên thị trường, trong đó chủ yếu là Galaxy S9S9 Plus của Samsung và P20 của đồng hương Huawei.
Hôm trước, Xiaomi tung poster lên trang Weibo chính thức của mình với nội dung đánh đố người dùng rằng liệu bạn có đoán được bức ảnh này tạo nên nhờ hệ thống máy ảnh hay công nghệ AI và hôm nay, Xiaomi tiếp tục nhá hàng tính năng chụp ảnh của mình với việc nhấn mạnh hệ thống camera kép ở mặt lưng và quan trọng hơn hết, bức ảnh được tung ra khiến người dùng cảm thấy tò mò liệu không biết rằng có phải Xiaomi đang đề cập đến việc hệ thống này có thể hoạt động độc lập.

Hiện tại, chúng ta chưa biết hệ thống camera hoạt động độc lập của Xiaomi sẽ làm được những gì, mang đến cho người dùng trải nghiệm khác biệt nào so với những sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, theo dự đoán, hệ thống này cùng công nghệ AI sẽ mang lại khả năng tự nhân diện khung cảnh xung quanh cùng những vật thể để có thể điều chỉnh cảm biến, camera nào hoạt động cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Về cấu hình, thông số phần cứng của Mi Mix 2S (chi tiết) cũng khá nổi bật với vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm, kết hợp với RAM 8GB và 128GB bộ nhớ trong lưu trữ cùng hệ điều hành Android 8.0 Oreo mới nhất đem lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Mi Mix 2S cũng được cho là sẽ sở hữu khả năng sạc không dây với thiết kế mặt kính bóng bẩy. Tuy nhiên hiện tại tất cả thông tin chỉ nằm ở mức rò rỉ và dự đoán, thế nên để biết chính xác, chúng ta hãy cùng chờ đợi đến ngày ra mắt của thiết bị.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *